Những thông tin về dịch vụ bọc ghế sofa quận 5

Bọc ghế sofa quận 5 chắc hẳn cũng không còn xa lạ đối với mọi người, đặc biệt là những người đã sử dụng sofa nhiều năm, có ý định sửa chữa. Đảm bảo mang đến sự hài lòng về chất lượng và thái độ cũng như sự tin tưởng tuyệt đối, bởi đội ngũ nhân viên tư vấn và làm việc chuyên nghiệp với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, màu sắc và chất liệu tốt nhất thoải mái cho bạn lựa chọn phù hợp với môi trường sống của mình, biến hóa cho bộ sofa của bạn sẽ trở nên như mới mà chi phí không quá đắt đỏ thay vì bạn phải đi mua 1 bộ sofa khác.

bọc ghế sofa quận 5

Dịch vụ bọc ghế sofa Quận 5 có chất lượng?

Lợi ích và sự hài lòng của khách hàng là tiêu chí được đặt lên hàng đầu của chúng tôi, đảm bảo khách hàng thoải mái và yên tâm khi sử dụng dịch vụ, với nhiều năm kinh nghiệm, được cấp giấy phép kinh doanh trên thị trường, cơ sở vật chất đầy đủ cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Chỉ cần bạn tin tưởng sử dụng dịch vụ, gọi điện thoại cần tư vấn, sẽ có đội ngũ chuyên viên đến tận nhà hỗ trợ, kiểm tra hiện trạng của bộ sofa và tư vấn cho bạn màu sắc và chất liệu phù hợp với cảnh quang quanh căn phòng nơi bạn đang sinh sống hoặc công ty bạn đang làm. Với những quy trình cụ thể về dịch vụ như sau:

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin yêu cầu của khách hàng.
 • Bước 2: Trực tiếp báo giá sản phẩm và công thực hiện.
 • Bước 3: Tiến hành thực hiện.
  Bước 4: Hoàn thành và giao trả hàng lại cho khách.

Quy trình bọc ghế sofa quận 5

Vì để mang đến sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng chính là mục tiêu của chúng tôi, nên việc thực hiện quy trình bọc ghế được chia làm 2 hình thức để khách hàng lựa chọn: Thực hiện tại nhà hay công ty của khách hàng hoặc vận chuyển về chỗ của chúng tôi để thực hiện. Nhưng dù là làm dưới hình thức nào thì quy trình thực hiện cũng không thay đổi:

 • Bước 1: Chuẩn bị những thiết bị, đạo cụ cho việc thực hiện:

bọc ghế sofa quận 5

Chuẩn bị tô vít, kìm, kéo và các dụng cụ hỗ trợ cho quá trình thực hiện tháo lắp ghế sofa.

Chọn loại dạ, vải hoặc chất liệu mà khách hàng muốn sử dụng để bọc ghế, đã được các nhân viên và khách hàng thống nhất chọn trước đó.

 • Bước 2: Nhân viên tiến hành thực hiện tháo rời.

Đặc biệt phải tháo phần bọc ghế trước đó ra khỏi khung ghế.

 • Bước 3: Bọc vải và làm đệm.

Vì chủ yếu các ghế sofa đều có tay cầm, vì vậy để bọc cho phần tay cầm thì cần tháo rời lớp bọc cũ và thay thế vào phần bọc mới.

 • Bước 4: Kiểm tra các mặt của từng ghế:

Nếu mặt trước ghế bị lồi lõm thì cần xử lý qua thì mới có thể bọc được.

 • Bước 5: Lắp ghế:

Tiến hành lắp ráp ghế theo trình tự từ dưới lên. Lắp tới đâu cần ghép đệm vào bọc ghế thì ghép và dán luôn.

 • Bước 6: Hoàn thành:

Bàn giao sản phẩm cho khách hàng.

Một số lưu ý khi sử dụng dịch vụ bọc ghế sofa

bọc ghế sofa quận 5

 • Giá thành dịch vụ: Phần lớn người tiêu dùng đều hi vọng mình có thể được sử dụng dịch vụ tốt với giá rẻ, nhưng “ tiền nào của nấy” vì vậy chúng ta không thể đòi hỏi và tin tưởng vào 1 dịch vụ quá rẻ so với thị trường.
 • Bảo hành sản phẩm: Cần xem thời gian bảo hành của 1 sản phẩm chất lượng là bao nhiêu từ đó lựa chọn chất liệu phù hợp và sử dụng lâu dài.
 • Bảo mật thông tin khách hàng: Việc khách hàng cho thông tin liên lạc và địa chỉ là bình thường khi mua hàng. Vì vậy cần cẩn trọng không chọn những dịch vụ không đảm bảo, để tránh rắc rối sau này cho bản thân.
 • Đổi trả hàng: Sau khi sử dụng xong dịch vụ, nếu bên dịch vụ có sơ xuất, cần thực hiện việc đổi trả, hoặc làm lại sản phẩm cho khách hàng.

Ngày nay,  bọc ghế sofa quận 5 đang thu hút rất nhiều khách hàng, những gói dịch vụ và quy trình thực hiện chính là minh chứng cho việc thu hút khách hàng đến vậy. Vì vậy nếu có nhu cầu, đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với chúng tôi ngay, giúp cho bộ sofa nhà bạn trở nên như mới nào.

Viết một bình luận