CẨM NANG SINH CON TRAI THEO Ý MUỐN TỪ A ĐẾN Z

Gia đình bạn đã có một bé gái xinh xắn nên mong muốn có thêm một bé trai khỏe mạnh để có “đủ nếp đủ tẻ”? Bạn đã từng nghiên cứu qua các phương pháp để có thể sinh con trai theo ý muốn bao giờ chưa?

Nếu bạn cảm thấy tò mò và mong được như ý muốn, ngày hôm nay, chúng tôi xin phép được chia sẻ cẩm nang sinh con trai theo ý muốn gồm tất cả các lưu ý từ A đến Z, giúp các bà mẹ và ông bố có thể toại nguyện nhé.

Cơ sở khoa học của cẩm nang sinh con trai theo ý muốn

Làm thế nào để có thể sinh được con trai dựa theo các phương pháp khoa học là thắc mắc của rất nhiều người.

Như bạn đã biết, để có thể mang thai và sinh em bé thì tinh trùng cần phải thụ chính với trứng trong thời điểm trứng “chín” và rụng. Nhưng nếu muốn sinh được bé trai thì tinh trùng của người bố phải buộc mang nhiễm sắc thể Y. Cẩm nang sinh con trai sẽ giải đáp thắc mắc vì sao nhất định phải là nhiễm sắc thể Y cho mọi người.

Theo phương pháp di truyền học, tinh trùng của người bố mang 23 nhiễm sắc thể. Trong tổng số đó, cặp thứ 23 được quy định là nhiễm sắc thể giới tính chia làm 2 loại: 1 loại tinh trùng mang NST X quyết định nữ, 2 là loại tinh trùng mang NST Y quyết định nam. Trong khi đó, ở người mẹ, NST giới tính lại chỉ mang NST X.

Vậy ta có 2 trường hợp:

  •  TH1: tinh trùng X gặp trứng: Sau khi thụ tinh, hợp tử sẽ có nhiễm sắc thể XX và hình thành nên  bé gái (X + X = XX).
  • TH2: tinh trùng Y  gặp trứng: Sau khi thụ tinh, hợp tử sẽ có nhiễm sắc thể XY và hình thành nên bé trai (X + Y = XY).

Dựa theo cách suy luận trên thì nếu muốn sinh con trai thì phải đảm bảo quá trình thụ tinh phải được diễn ra giữa tinh trùng có NST Y và trứng. Như vậy sau khi thụ thai thành công, tinh trùng có NST Y và trứng sẽ kết hợp và tạo thành phôi thai là bé trai. Đây chính là cơ sở khoa học mà cẩm nang sinh con trai muốn làm rõ để mọi người cùng hiểu.

cẩm nang sinh con trai

Cẩm nang sinh con trai từ A-Z

Quan hệ đúng thời điểm trứng rụng

Một bí quyết quan trọng đầu tiên mà cẩm nang sinh con trai muốn mọi người chú ý đó chính là việc phải quan hệ vào đúng thời điểm trứng chín và rụng. Bởi trong lúc này, tinh trùng Y sẽ có khả năng di chuyển nhanh hơn tinh trùng X, nhờ đó khả năng đậu thai là trai cũng sẽ cao hơn. Hiện nay đã có những sản phẩm giúp bạn xác định chính xác thời điểm rụng trứng. Chị em phụ nữ có thể tham khảo sử dụng để căn chỉnh đúng ngày hơn.

cẩm nang sinh con trai

Tạo môi trường kiềm hỗ trợ tinh trùng Y

Trong lúc quan hệ, tinh trùng của chồng sẽ được xuất vào trong âm đạo của vợ. Âm đạo là môi trường có tính axit cao, là một cản trở phát triển của vi khuẩn. Điều này ngẫu nhiên gây bất lợi cho sự di chuyển của tinh trùng Y. Biết được điều này, cẩm nang sinh con trai gợi ý nên tạo môi trường thuận lợi cho con đường di chuyển của Y. Mà môi trường phù hợp nhất chính là môi trường kiềm, giúp tinh trùng Y có thể bảo toàn cả về số lượng và chất lượng để có thể đến tử cung thụ tinh.

Khi quan hệ, người chồng sẽ xuất tinh trong âm đạo người vợ – nơi có môi trường thường mang tính axit cao, nhằm ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn. Tuy nhiên các chị em phải khéo léo khi thay đổi môi trường trong âm đạo, nếu không sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản.

Tư thế quan hệ

Tư thế khi quan hệ cũng cần phải lưu ý, đây là việc mà ít người có thể ngờ đến. Cẩm nang sinh con trai gợi ý một số tư thế có thể hỗ trợ cho tinh trùng Y có thể dễ dàng hơn đi tới trứng để thụ thai như:

  • Tư thế đứng
  • Tư thế doggy
  • Tư thế nâng cao hông
  • Tư thế cưỡi ngựa
  • Tư thế truyền thống

Đây là những tư thế giúp dương vật có thể vào sâu bên trong âm đạo, thậm chí chạm tới cổ tử cung để tinh trùng Y có thể tiết kiệm thời gian để đến với trứng. Đồng thời, những tư thế này cũng giúp chị em phụ nữ đạt tới khoái cảm cực cao, vì vậy các đấng mày râu nên để ý nhé. Thỉnh thoảng, 2 vợ chồng bạn có thể thay đổi không gian “yêu”, điều này sẽ tăng thêm kích thích cho cả 2 người.

cẩm nang sinh con trai

Chế độ dinh dưỡng của vợ chồng

Chế độ dinh dưỡng chính là một trong những bí quyết vàng mà cẩm nang sinh con trai muốn giới thiệu cho bạn. Bởi dinh dưỡng là vô cùng quan trọng đối với khả năng sinh sản của cả vợ và chồng. Khi cơ thể được cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng sẽ giúp hệ thống sinh sản hoạt động hiệu quả hơn. Để tăng khả năng sinh con trai, cả 2 vợ chồng đều cần bổ sung nhiều thực phẩm hỗ trợ tăng tính kiềm của cơ thể. Dưới đây là 1 số những thực phẩm giúp bổ sung tính kiềm:

  • Vợ: Những thực phẩm giàu glucozo, muối và chứa nhiều vitamin, khoáng chất, một số thực phẩm có chất kiềm cao như cải xanh, việt quất….
  • Chồng: Thực phẩm giàu Kali, kẽm, vitamin C, E, B12 

Chúng tôi mong rằng với những chia sẻ trên sẽ giúp vợ chồng bạn có thêm nhiều kiến thức và những điều cần lưu ý. Hãy thực hiện ngay theo cẩm nang sinh con trai để có thể đạt được kết quả mong muốn nhé. Chúc gia đình bạn sớm có thêm 1 cậu con trai khỏe mạnh, xinh xắn!

Viết một bình luận