Những người mang mệnh Thủy đeo nhẫn ngón nào? Nên chọn loại nhẫn nào để đeo?

Từ xưa đến nay, các quy luật phong thủy được xem là điều không thể thiếu cuộc sống  của người Phương Đông nói chung và của Việt Nam nói riêng. Việc đeo nhẫn cũng không đơn thuần là việc làm đẹp, thể hiện sự giàu có mà còn có thể giúp cho người đeo gặp thật nhiều may mắn. Nếu đeo nhẫn không hợp phong thuỷ thì sẽ khiến người đeo gặp xui xẻo.

Vậy phải đeo nhẫn như thế nào để hợp mệnh? Những người mang mệnh Thuỷ đeo nhẫn ngón nào? Bài viết hôm nay dành riêng cho những bạn mệnh Thuỷ. Hãy cùng theo dõi cùng chúng tôi nhé! 

Đeo nhẫn phong thuỷ để làm gì?

Đeo nhẫn phong thủy không chỉ giúp bạn làm đẹp mà nó còn giúp người đeo gặp nhiều may mắn, kiếm được nhiều tiền của. Tuy nhiên, nếu đeo nhẫn phong thủy không hợp với mệnh, bạn sẽ gặp nhiều điều không may, có thể dẫn đến nhiều hậu quả.

mệnh thủy đeo nhẫn ngón nào

Với những người chưa kết hôn nên đeo nhẫn theo nguyên tắc sau: với nam giới thì tay trái là đại diện cho chính bản thân bản thân còn tay phải cho người yêu, người vợ. Với nữ giới thì ngược lại với nam giới.

Đối với những người đã kết hôn, thì theo nguyên tắc ngược lại với nguyên tắc trên.

Vì vậy, nếu bạn là nam chưa kết hôn thì đeo nhẫn ở tay trái, còn nếu đã kết hôn thì nên đeo nhẫn bên tay phải. Nữ giới thì ngược lại.

Ý nghĩa của nhẫn phong thuỷ của mệnh Thuỷ.

Tùy thuộc vào ngón tay, vị trí đeo, mỗi ngón tay mang lại ý nghĩa riêng biệt: 

mệnh thủy đeo nhẫn ngón nào

  • Đối với ngón cái: giúp bạn tăng vượng khí, thể hiện được uy quyền. Chỉ có vua, chúa, quý tộc mới được phép đeo ngón cái này. 
  • Đối với ngón trỏ: ngón trỏ đại diện cho sự nghiệp và học vấn. Việc đeo nhẫn ngón trỏ sẽ giúp bạn phát triển sự nghiệp, học hành, thăng quan nhanh.
  • Đối với ngón giữa:là ngón trung tâm mang lại cân bằng cho cuộc sống. Đeo nhẫn ngón giữa sẽ giúp người đeo luôn tích cực và gặp nhiều may mắn. 
  • Đối với ngón áp út: đeo nhẫn ngón này sẽ giúp bạn thu hút được tài lộc, tiền bạc. 
  • Đối với ngón út: Ngón út chính là biểu tượng của mệnh Thủy, đeo nhẫn ngón này sẽ giúp người đeo tạo được nhiều mối quan hệ bền vững và họ có thể giúp đỡ bạn mọi lúc. 

Người mang mệnh thuỷ đeo nhẫn ngón nào?

Nữ giới mệnh Thuỷ đeo nhẫn ngón nào: 

Năm ngón tay sẽ tượng trưng cho từng mệnh:. 

– Ngón cái tượng trưng cho Mộc 

– Ngón trỏ tượng trưng Hỏa

– Ngón giữa tượng trưng Thổ

– Ngón áp út tượng trưng  Kim 

– Ngón út tượng trưng Thủy

mệnh thủy đeo nhẫn ngón nào

Theo quan hệ tương sinh và tương khắc trong ngũ hành đã chỉ ra: “Kim sinh Thủy, Thủy khắc Hỏa, Thổ khắc Thủy”. Bởi vậy,những  người mệnh Thủy nên đeo nhẫn ngón áp út và ngón út. 

Nam giới mệnh Thuỷ đeo nhẫn ngón nào: 

Cũng giống với nữ giới, nam giới mệnh Thủy được khuyên nên đeo nhẫn ngón út và áp út. Bên cạnh đó, nam giới mệnh Thuỷ  cũng có thể đeo nhẫn ngón trỏ để thúc đẩy sự nghiệp hơn. Thủy khắc Hỏa, nhưng sự mạnh mẽ trong người nam giới mệnh Thuỷ có thể kìm hãm và khắc chế Hỏa mang lại thành công cho người đeo.

Người mệnh Thuỷ thì nên chọn nhẫn phong thuỷ nào để đeo?

Hiện nay, có rất nhiều loại nhẫn được thiết kế đa dạng cả về hình dáng lẫn màu sắc. Để lựa chọn một chiếc nhẫn  phù hợp với người mệnh Thủy chúng ta cần đảm bảo  chất lượng theo quy luật tương sinh, tương khắc. 

Theo đó, người mệnh Thủy nên sử dụng nhẫn có màu trắng, xám, xanh, đen tránh dùng nhẫn có màu vàng, nâu, đỏ, tím. Bởi vậy, những người mệnh Thuỷ nên lựa chọn những mẫu nhẫn được làm từ vàng trắng, bạch kim, nhẫn đá quý, ngọc trai.

mệnh thủy đeo nhẫn ngón nào

 Nhẫn phong thuỷ sẽ rất khác nhẫn trang sức khác, nhẫn phong thủy thường được thiết kế theo phong thuỷ với nhiều hình dạng linh vật khác nhau. 

Với nữ giới mang mệnh Thủy có thể lựa chọn các kiểu nhẫn đính đá, nhẫn hoa mẫu đơn để cầu bình an và tình duyên. 

Với nam giới mang mệnh Thủy, có thể chọn  những chiếc nhẫn có mặt bạch hổ hoặc chiếc nhẫn mặt vuông đá sẽ rất thích hợp tạo được uy quyền và phong thái.

Kết luận:

Qua bài viết này chắc hẳn các bạn mang mệnh Thủy đã biết nên chọn cho mình loại nhẫn nào và người mệnh thuỷ đeo nhẫn ngón nào rồi chứ? Hy vọng bài viết mà chúng tôi đã chia sẻ trên sẽ hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay giúp ích cho bạn hãy chia sẻ với bạn bè và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi ở những bài viết sau về phong thuỷ nhé!

 

 

Viết một bình luận