Mệnh Thổ có nên xăm hình phong thuỷ không? Những hình xăm phong thủy mệnh thổ? 

Các chuyên gia về phong thủy đã cho rằng việc xăm hình không chỉ mang nét đẹp nghệ thuật mà còn có những ý nghĩa ảnh hưởng đến cả vận mệnh con người. Theo nghiên cứu gần đây, hình xăm hợp mệnh sẽ đem đến sinh khí, vận may cũng như sức khỏe cho chủ nhân hình xăm. Vậy xăm phong thủy mệnh thổ nên xăm ở đâu?

Trào lưu xăm hình trong những năm gần đây đã trở thành xu hướng cho nhiều người. Tuy nhiên, ít người biết rằng loại hình nghệ thuật này đã có từ rất lâu ở các nền văn hóa cổ đại và cũng là văn hóa chứa đầy màu sắc thần bí. Hình xăm như một vật trên người dùng để  tôn thờ và họ coi nó như bùa hộ mệnh để tránh khỏi các thế lực đen tối. Hơn thế, hình xăm phong thuỷ còn đem đến sinh khí, vận may mắn cho chủ nhân.

Hiện nay, nhiều người còn e ngại với việc xăm hình bởi những định kiến của xã hội về hình xăm vẫn còn đến thời nay. Theo thời gian, những định kiến ấy cũng dần biến mất, xăm hình được xã hội đón nhận. Nó không chỉ đơn giản mang đến vẻ đẹp nghệ thuật, mà nó còn mang lại tài vận, may mắn, thay đổi vận mệnh cuộc đời của một con người.

xăm phong thủy mệnh thổ

Người mệnh Thổ có nên xăm hình phong thuỷ không?

Trong phong thủy, mỗi con người sinh ra đều có một bản mệnh. Nếu bạn là người có kiến thức về phong thủy và hình xăm thì bạn sẽ hiểu việc xăm phong thuỷ sẽ mang lại nhiều lợi ích như thế nào. Nó không chỉ đơn thuần giúp bạn thể hiện cá tính, sở thích, mà còn giúp con người  xua đuổi đi vận hạn đang xung quanh, mang lại sức khỏe, tiền tài cho chủ nhân hình xăm.

Theo người Đông Nam Á, trước khi làm việc gì cũng đều  xem xét có hợp mệnh hay không. Khi xăm hình cũng thế, bạn phải lựa chọn những hình xăm hợp mệnh. Đối với những người mệnh thổ, hình xăm giúp họ có thể tránh được ma quỷ và những vật làm nguy hại đến mệnh Thổ.

Những người lựa chọn xăm hình phong thuỷ đều mong muốn gặp nhiều may mắn, cuộc sống ổn định. 

Theo nhận xét chung, thì những người mệnh thổ từ trước đến nay đều mang bản chất tốt bụng, hay muốn giúp đỡ người khác. Tuy nhiên, Họ lại là người sống nội tâm, vì vậy đứng trước đám đông thường nhút nhát. Việc chọn hình xăm phù hợp người mệnh thổ mang ý nghĩa lớn. Nếu chọn đúng, nó có thể giúp người mệnh Thổ thay đổi cả vận mệnh. 

xăm phong thủy mệnh thổ

Việc chọn hình xăm khắc mệnh sẽ dễ nảy sinh nhiều vấn đề như ốm đau, việc làm ăn đi xuống. Người mệnh thổ được khuyên nên xăm hình ảnh liên quan đến chó, mèo, hoa lá hay con khỉ, núi… sẽ phù hợp nhất.

Khi lựa chọn hình xăm hợp mệnh, bạn cần phải lưu ý những quy tắc sau đây: 

Về màu sắc hình xăm phong thuỷ

Màu sắc hợp với mệnh Thổ là màu vàng, nâu sậm, đỏ, hồng, cam. Các màu khắc là màu xanh lá cây, xanh lục, đen… 

Kiểu cách hình xăm phong thuỷ

 Hình xăm hợp mệnh Thổ nên chọn những chủ đề liên quan tới mệnh Hỏa và Thổ. Có thể là là: Hình xăm mặt trời, phượng hoàng, … Hoặc bạn cũng có thể chọn các biểu tượng như Kim tự tháp, núi đá, đá quý… 

Vị trí đặt hình xăm

Riêng tiêu chí này không có sự bắt buộc. Hãy xăm ở bất cứ vị trí nào mà bạn mong muốn.

xăm phong thủy mệnh thổ

Những hình xăm phong thuỷ mệnh Thổ?

Gợi ý cho bạn một số hình xăm phong thuỷ mệnh Thổ nhé:

Mặt trời chính là biểu tượng cho sự bắt đầu của trời đất. Mặt trời báo hiệu cho con người một ngày đã tới. Còn khi mặt trời lặn chính là lúc vạn vật trên trái đất cần nghỉ ngơi. Hình xăm mặt trời được nhận định sẽ đặc biệt  hợp với nam giới mang mệnh thổ. Theo quan niệm từ xưa, ánh mặt trời sẽ làm tăng uy lực cho người đàn ông. Từ đó bất kể người mệnh Thổ làm việc gì cũng dễ  thuận lợi, và may mắn trong mọi dự định. 

Nếu bạn không thích những hình xăm quá lớn thì có thể chọn những hình xăm nhỏ nhưng vẫn mang ý nghĩa vị trí như cổ tay, cổ chân…

xăm phong thủy mệnh thổ

Kết luận:

Bạn đã tự tin lựa chọn hình xăm phong thuỷ mệnh Thổ cho mình chưa? Hy vọng những thông tin trong bài viết sẽ giúp bạn chọn được cho mình hình xăm vừa hợp mệnh, vừa đẹp, lại vừa mang lại may mắn cho chính bạn. Hãy luôn theo dõi những bài viết tiếp theo của chúng tôi để biết thêm nhiều thông tin hữu ích khác về phong thuỷ nhé!

 

 

 

 

 

 

Viết một bình luận