BẢNG SINH CON HỢP TUỔI BỐ MẸ ĐỂ TÀI LỘC DỒI DÀO

Việc xem tuổi sinh con hợp với mệnh của cha mẹ là bước quan trọng mang đến nhiều điều thành công, thuận lợi cho cuộc đời con sau này. Bởi vậy các bố mẹ thường rất cân nhắc trong việc chọn năm sinh con lưu giữ vào đó mong muốn về một tương lai tốt đẹp. Dưới đây là bảng sinh con hợp tuổi bố mẹ để tài lộc dồi dào cho các bố mẹ cùng tham khảo nhé!

Xem tuổi sinh con hợp với bố mẹ

Sinh con theo dựa vào phong thủy có tốt không?

Ý định xem tuổi bố mẹ để sinh con với nhiều gia đình đó là việc hết sức hệ  trọng bởi theo họ nó tác động tới rất nhiều vấn đề trong sinh con phong thủy như:

Cách chọn giới tính con trai hay con gái.

Xem tuổi bố mẹ vào năm nào, thích hợp với phong thủy của bố mẹ… Quan niệm năm sinh con hợp tuổi bố mẹ sẽ tác động tới số mệnh của đứa trẻ hạnh phúc, ấm no hay vất vả, nổi bật hay bình thường… Thêm vào đó, sinh con hợp tuổi bố mẹ còn có thể giúp cho vận hạn của gia đình được tiến triển hơn.

Do vậy, dựa vào phong thủy sinh con thì việc chọn năm, xem đường con cái qua tuổi vợ chồng rất cần thiết. Cho nên xưa nay hành động xem tuổi con và bố mẹ hợp nhau không, thời điểm sinh con tốt luôn là kỳ vọng của nhiều người với quan niệm không thể giúp con được tất cả nhưng có thể giúp con có được bước đệm phát triển tốt, vận số tốt nâng đỡ cho cuộc sống.

bảng sinh con hợp tuổi bố mẹ

Bảng sinh con hợp tuổi bố mẹ

Sinh con theo ý nguyện, sinh con phong thủy hợp tuổi bố mẹ sẽ bị chi phối bởi nhiều yếu tố. Dưới đây là những yếu tố ảnh hưởng tới việc chọn năm sinh cho con hợp phong thủy, xem sinh con theo ý muốn bạn có thể làm gợi ý. Những cách này sẽ là cách chọn xem đường con cái qua tuổi vợ chồng, chọn năm sinh hợp tuổi cha mẹ không thay đổi qua nhiều năm dù là xem tuổi, chọn năm để sinh con dù là con thứ mấy trong gia đình.

Thông thường, chọn năm sinh sẽ phụ thuộc vào các mệnh như sau Ngũ hành, thiên can, địa chi, Cung Mệnh và Thiên Mệnh theo quy tắc:

Chọn năm sinh con hợp phong thủy, dựa vào Ngũ hành của bố mẹ nên tương sinh với Ngũ hành của con theo năm sinh dự tính.

Thiên can, địa chi, Cung mệnh, Thiên mệnh của cha mẹ hợp với các mệnh này của con thì sẽ được cho là có điều tốt lành cho con lẫn bố mẹ.

bảng sinh con hợp tuổi bố mẹ

Xem năm sinh con theo phong thủy ngũ hành

Ngũ hành là yếu tố có ý nghĩa quyết định nến việc chọn hướng và bao gồm cả sinh con đúng luật phong thủy . Thuyết ngũ hành hàm chứa các quy luật, mối quan hệ tương sinh và tương khắc. Vì vậy việc chọn năm sinh con theo ngũ hành là rất ý nghĩa. Ngũ hành gồm có Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ và các quan hệ tương sinh – tương khắc được thể hiện qua:

Ngũ hành tương sinh như Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc.

Ngũ hành tương khắc gồm có Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc.

Do đó, cách xem phong thủy sinh con nên chọn năm sinh con hợp phong thủy. Trước hết phải nắm được ngũ hành của bố và mẹ là gì để tránh ngũ hành tương khắc.

– Những năm sinh hợp phong thủy ngũ hành là cha mẹ tương sinh với con là tốt nhất. Bạn có thể chọn những năm không sinh không khắc nhưng tiêu chuẩn vẫn là năm có ngũ hành tương sinh để có điều tốt nhất.

– Những năm sinh không hợp phong thủy ngũ hành không nên sinh con sẽ có thể không tốt cho tương lai tiền tài danh vọng của con và của cả gia đình đó là:

Ngũ hành năm sinh của con không hợp với ngũ hành năm sinh của cha mẹ có thể hiểu tiểu hung

Ngũ hành năm sinh của cha mẹ không hợp với ngũ hành năm sinh của con có nghĩa là là đại hung.

Xem chọn tuổi sinh con hợp bố mẹ theo thiên can

Việc chọn năm sinh sẽ áp dụng vào thiên can của cha mẹ có tương sinh với con hay không. Trong phong thủy Có 10 thiên can bao gồm Canh, Tân, Nhâm, Quý, Giáp Ất, Bính, Đinh, Mậu, Kỷ với chu kỳ 10 năm lặp lại 1 lần. Quy luật sinh – khắc trong thiên can được thể hiện cụ thể như sau:

Cặp Thiên can hợp nhau bao gồm như sau Ất hợp Can; Bính hợp Tân; Đinh hợp Nhâm; Mậu hợp Quý; Kỷ hợp Giáp.

Cặp Thiên can khắc nhau được thể hiện qua Canh hình Giáp; Tân hình Ất; Nhâm hình Bính; Quý hình Đinh;

Giáp hình Mậu; Ất hình Kỷ; Bính hình Canh; Định hình Tân; Mậu hình Nhâm; Kỷ hình Quý;

Xem tuổi sinh con hợp bố mẹ theo Thiên can được thể hiện như dưới đây:

Nếu thiên can của bố, mẹ tương sinh với con có nghĩa là tốt

Nếu thiên can của bố, mẹ tương khắc với con đồng nghĩa điều đó là xấu

Nếu thiên can của bố, mẹ không sinh, không khắc ý nghĩa bình thường.

bảng sinh con hợp tuổi bố mẹ

Trên đây, bài viết đã chia sẻ những thông tin về bảng sinh con hợp tuổi bố mẹ để tài lộc dồi dào. Mong rằng, bạn đã có những hiểu biết để sinh con được mang đến nhiều may mắn.

Viết một bình luận