Bật mí người mệnh thủy mua xe màu gì?

Các chuyên gia phong thủy tin rằng việc chọn màu sắc phong thuỷ đóng vai trò rất quan trọng trong việc cân bằng các quy luật trong ngũ hành. Đó chính là lý do tại sao nhiều người thường cân nhắc rất kỹ việc lựa chọn màu sắc trước khi quyết định mua xe máy hay ô tô. Bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ bật mí người mệnh thuỷ mua xe màu gì? cho bạn đọc cùng tìm hiểu nhé!

 Đã từ rất lâu, việc lựa chọn màu xe cho xe khiến nhiều người đặc biệt quan tâm. Xét trên nhiều khía cạnh, phong thủy không chỉ là yếu tố tâm linh mà còn là phương pháp giúp nghiên cứu về sự vận động của các nguồn năng lượng tồn tại trong cuộc sống. Và sự dịch chuyển không ngừng của những yếu tố năng lượng gây ảnh hưởng trực tiếp đến sự tồn tại của con người rất nhiều.

Thế giới quan mà chúng ta đang sống được chuyển động xoay quanh thuyết tương sinh – tương khắc của ngũ hành Kim-Mộc-Thuỷ-Hoả- Thổ. Trong đó, các mệnh tương sinh Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy. Mệnh tương khắc theo định lý Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy…

mệnh thủy mua xe màu gì

Vai trò của việc mua xe có mà hợp mệnh?

Việc mua được màu xe hợp mệnh sẽ giúp cho chủ nhân tạo ra được nguồn năng lượng rất tốt. Chủ nhân của xe sẽ có cảm giác an toàn, từ đó giúp chủ xe luôn bình an, khỏe khoắn và tỉnh táo khi di chuyển. Trong khi đó, nếu bạn mua phải màu xe trái với mệnh sẽ khiến nguồn năng lượng xấu bao vây xung quanh, khiến cho bạn luôn cảm thấy mệt mỏi, khi lái xe sẽ dễ gặp chuyện bực mình hay va chạm không đáng có. Việc lái xe không an toàn sẽ thiệt hại cho cả bạn và những người xung quanh.

Mặc dù, việc chọn màu xe theo phong thuỷ có phần hơi mê tín, những ứng dụng của phong thủy mang lại một bộ môn khoa học của người Á Đông đã hình thành từ bao đời. Thậm chí, nó còn có ảnh hưởng tới cả một số nước phương Tây.

Ngày nay, ứng dụng của phong thuỷ được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực trong đời sống. Trên thực tế việc chọn màu xe theo mệnh chỉ là một nhánh nhỏ trong thuật phong thủy, nhưng nó đều mang mục đích chung là mang đến sự thoải mái cho chủ nhân. 

mệnh thủy mua xe màu gì

Bật mí người mệnh thuỷ mua xe màu gì?

Những màu sắc hợp với người mệnh Thuỷ khi mua xe.

Dựa nghiên cứu của thuyết ngũ hành, người mệnh Thủy chính là nguồn gốc của sự sinh sôi, chính là sự khởi đầu cho vòng tròn của sự phát triển toàn bộ giới sinh quan. Nước tạo ra cây cối , là nguồn dinh dưỡng nuôi nấng mọi sinh vật trên trái đất.

Nếu xét về yếu tố tương sinh người mệnh Thủy sẽ rất hợp màu xe trắng, xám, bạc, ghi (Kim sinh Thuỷ). Ngoài ra, mệnh Thủy còn có thể hợp với xe màu xanh nước biển và đen. Đây là 2 màu xe mang lại thắng cho người mệnh Thủy.

Người mệnh Thủy thường có tính cách mạnh mẽ và quyết liệt. Màu đen chính là màu tượng trưng cho tính cách mạnh mẽ này. Vì vậy, màu đen chính là màu hợp nhất với người mệnh thủy cùng với màu xanh nước biển.

mệnh thủy mua xe màu gì

Những màu cần tránh khi người mệnh Thuỷ mua xe:

Trong quy luật ngũ hành, đã có tương sinh thì cũng không thể tránh tương khắc. Không ai mong muốn bản thân phải chọn phải những chiếc xe tương khắc với mệnh mình, đem điều xui rủi đến cho bản thân và những người xung quanh.

Những người mệnh Thủy tuyệt đối không nên mua xe có màu vàng, nâu đất, đỏ. Vì đây là những màu sắc thuộc mệnh Thổ khắc với mệnh Thủy, đất sẽ ngăn chặn dòng chảy tự nhiên của nước, khiến cho nước không thể phát triển rộng.

Ngoài ra, mệnh Thủy nên hạn chế với những chiếc xe có màu xanh lá cây để tránh gặp phải trắc trở không mong muốn cho công việc. Màu xanh lá là màu tượng trưng cho mệnh Mộc. Cây cối sẽ hút nước, các chất dinh dưỡng của nước làm cho nướng cạn kiệt và khô hạn.

Kết luận:

Hy vọng những thông tin trên đã phần nào giải đáp được thắc mắc mệnh thuỷ mua xe màu gì? Hy vọng bạn sẽ có những lựa chọn sáng suốt để chọn được màu xe ưng ý và hợp phong thủy. Đối với những người tin vào phong thủy, việc lựa chọn màu sắc phù hợp với mệnh sẽ đem lại cảm giác an toàn và tự tin hơn rất nhiều khi sử dụng xe. Chúc bạn có thể lựa chọn cho mình một chiếc xe hợp phong thủy và hợp với bản thân!

 

Viết một bình luận