Bạn có biết sửa cửa cuốn ở đâu là uy tín nhất Hà Nội không?

Qua một thời gian dài sử dụng cửa thì thì việc cửa cuốn nhà bạn phát sinh nhiều sự cố gây phiền toái, nguy hiểm cho người sử dụng là điều khó thể tránh khỏi. Một vài các sự cố thường xuyên xảy ra với cửa cuốn như: cửa cuốn không tự động đảo chiều được khi gặp vật cản, khi cửa vận hành thì phát ra tiếng kêu to… Đương nhiên các vấn đề này đều sẽ được giải quyết nếu như bạn tìm được cho mình một đơn vị sửa chữa chất lượng. Vậy câu hỏi đặt ra là sửa cửa cuốn ở đâu là đảm bảo và yên tâm nhất

Bạn có biết sửa cửa cuốn ở đâu là uy tín nhất Hà Nội không?

Các loại cửa cuốn

Những ưu điểm nổi bật của cửa cuốn khe thoáng so với cửa liền tấm

Thân của cửa cuốn có khả năng tạo khe thoáng rất linh hoạt nó sẽ giúp lấy gió và ánh sáng tự nhiên theo ý muốn của người sử dụng. Với thiết kế được ghép từ các nan nhôm đứng vừa đủ rộng lại vừa có lỗ thoáng, cửa cuốn khe thoáng sẽ có công năng như một rèm cửa đồng thời cũng sẽ mang lại vẻ đẹp trang nhã cho mặt tiền nhà bạn.

Các kích thước cửa cuốn đều đã được thiết kế sẵn. Thông thường thì khi sản xuất cửa thì tiêu chuẩn của một chiếc cửa cuốn thông thường sẽ là có chiều rộng từ 1,2m đến 6m. Đây sẽ là một khoảng cách rất hợp lý vì bạn có thể đặt hàng với bất kỳ kích thước nào mình mong muốn và phù hợp với cửa của nhà mình. Còn đối với trường hợp bạn muốn lắp một cửa với kích thước lớn hơn thì bạn sẽ phải cần có sự tư vấn của nhân viên kinh doanh.

Một lưu ý cho bạn đó là không phải tất cả các loại cửa đều có đủ kích cỡ mà bạn cần

Phần thân của cửa cuốn sẽ có nhiều màu sắc để lựa chọn. Khách hàng có thể thoải mái lựa chọn màu sắc theo từng loại cửa khác nhau theo ý thích của mình dựa trên căn cứ vào báo giá mới nhất đang áp dụng.

Độ dày của thân cửa cuốn sẽ được tùy theo theo loại cửa và được in chữ điện tử trên thân cửa.

Các lỗi thường gặp khi sử dụng cửa cuốn

Cửa cuốn không hoạt động

Lỗi này thường bị gây ra bởi các nguyên nhân dưới đây

 • Nguồn điện cấp cho cửa cuốn bị mất
 • Lỏng rắc ở hộp nhận tín hiệu
 • Bộ lưu điện của cửa cuốn bị hỏng relay

Cách sửa chữa cho lỗi này: bạn hãy kiểm tra lại nguồn cung cấp điện cho cửa cuốn xem có ổn định không, vệ sinh các đầu rắc mối nối và kiểm tra lại hoạt động của relay

Gặp khó khăn trong việc điều khiển cửa lên xuống

Lỗi điều khiển cửa lên xuống khó khăn là bởi:

 • Tay điều khiển của cửa cuốn hết pin, hỏng, va đập hoặc dính nước.
 • Hộp nhận tín hiệu của của cuốn bị hỏng hoặc dính nước.
 • Các đầu nối tiếp xúc với nhau không được tốt thậm chí là kém.

Hướng dẫn sửa chữa cho lỗi điều khiển cửa cuốn gặp khó khăn: bạn nên thay pin mới đúng loại cho tay điều khiển cửa cuốn. Thực hiện vệ sinh mạch tay điều khiển, hộp nhận tín hiệu và các đầu đấu nối của cửa cuốn.

Cửa cuốn kêu tiếng rít lớn khi hoạt động

Nguyên nhân khiến cho cửa kêu rít phát ra tiếng ồn lớn là vì

 • Nan của cửa cuốn bị mất kẹp nhựa định vị.
 • Các khớp nối hoặc ổ bi trục, nhông xích khô dầu.

Hướng dẫn sửa chữa khắc phục tình trạng tiếng ồn của cửa cuốn: hãy kiểm tra lại các nan của cửa cuốn. Tra dầu mỡ định kỳ cho các ổ trục, nhông xích.

Bạn có biết sửa cửa cuốn ở đâu là uy tín nhất Hà Nội không?

Kinh nghiệm lựa chọn đơn vị sửa cửa cuốn tốt nhất

Hiện nay không hề thiếu các đơn vị sửa chữa, bảo hành, thay lắp cửa kính. Tuy nhiên để có thể chọn cho mình một đơn vị uy tín và yên tâm nhất thì bạn nên dựa vào một vài tiêu chí dưới đây

 • Khi sử dụng cửa cuốn, thỉnh thoảng sẽ nảy sinh ra các vấn đề kỹ thuật hoặc chuyên môn mang tính khẩn cấp và có liên quan đến an toàn. Vì vậy tiêu chí nhanh chóng và đúng hẹn của một đơn vị làm dịch vụ sửa chữa là điều rất quan trọng.
 • Đối với đơn vị nhận sửa chữa cửa cuốn. Tốc độ luôn là tiêu chí hàng đầu và được đề cao,  đội ngũ sửa chữa sẽ xuất hiện nhanh nhất ngay khi cần bạn cần đồng thời cũng sẽ nhanh nhẹn giải quyết tận gốc vấn đề
 • Bên cạnh việc đơn vị sửa cửa cuốn phải xuất hiện đúng lúc, kịp thời thì sẽ còn phải kể đến tính chuyên nghiệp trong các khâu xử lý trục trặc kỹ thuật mà cửa cuốn nhà bạn đang gặp phải.
 • Các công ty dịch vụ mà muốn đưa dịch vụ của mình lên một tầm cao mới thì sẽ phải đòi hỏi cao về việc chú trọng đào tạo để tạo  ra một đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm. Bên cạnh đó là yếu tố chuẩn xác trong khâu sửa chữa cũng rất quan trọng, nhân viên của công ty sửa chữa cửa cuốn cần phải được bồi dưỡng và đào tạo cả về kĩ năng chăm sóc, giao tiếp lần hỗ trợ khách hàng.
 • Một mức giá hấp dẫn sẽ luôn là một trong những yếu tố hàng đầu để khách hàng đưa ra quyết định có sử dụng dịch vụ của đơn vị sửa chữa đó hay không. Tuy nhiên giá rẻ ở đây cần phải hiểu là mức giá phải phù hợp với kinh nghiệm của đội ngũ thợ sửa cửa cuốn bạn muốn gọi tới. Một yếu tố để quyết định sự tin tưởng lâu dài của khách  hàng đối với một dịch vụ sửa cửa cuốn chất lượng. Những đội ngũ uy tín và chuyên nghiệp sẽ thường báo đúng giá và không thu thêm sau khi đã báo giá cho bạn.

Dịch vụ sửa cửa cuốn ở đâu thì uy tín và chất lượng nhất

Bạn có biết sửa cửa cuốn ở đâu là uy tín nhất Hà Nội không?

Tân Việt

 • Địa chỉ: Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội
 • SĐT: 0973 316 111

SAO VIỆT

 • Địa chỉ: Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội
 • SĐT: 091 592 13 57

AUSTCARE

 • Địa chỉ: Trần Thái Tông – Cầu Giấy – Hà Nội
 • SĐT: (04) 4455 0088

PHÚ THÀNH

 • Địa chỉ: Nhật tân – Tây Hồ – Hà Nội
 • SĐT: Đang cập nhật

Bài viết trên chúng tôi đã liệt kê cho bạn các yếu tố cơ bản và quan trọng để bạn có thể đưa ra quyết định nên “sửa của cuốn ở đâu?”. Hi vọng rằng bạn sẽ chọn được cho mình một đơn vị tốt làm hài lòng bạn.

Viết một bình luận