NHỮNG ĐIỀU THÚ VỊ KHI XEM ĐƯỜNG CON CÁI QUA TUỔI VỢ CHỒNG 

Xem đường con cái qua tuổi vợ chồng là việc vô cùng cần thiết đối với nhiều gia đình. Bởi nhiều bậc cha mẹ quan niệm rằng việc chọn được thời gian sinh tốt, hợp tuổi với cha mẹ đóng góp phần nào giúp con có được vận hạn và bước đệm phát triển tốt. Bài viết này sẽ chia sẻ những điều thú vị khi xem đường con cái qua tuổi vợ chồng.

Xem tuổi vợ chồng về đường con cái cần thiết không?

Ngày xưa, gần như mọi gia đình nào cũng đi chùa, xem bói để xem đường con cái qua tuổi vợ chồng. Sở dĩ như vậy là do việc này tác động tới rất nhiều câu hỏi như: chọn giới tính con trai hay con gái, năm nào thích hợp với mệnh của bố mẹ…Việc đó hỗ trợ bố mẹ dự đoán được vận hạn của đứa con.

Hơn nữa, theo phong thủy việc xem bói đường con cái qua tuổi vợ chồng còn giúp các cặp đôi chọn được tháng sinh, năm sinh hợp tuổi bố mẹ. Như vậy, sự nghiệp của gia đình gặt hái nhiều tài lộc, cuộc sống sẽ sung túc hơn.

Hiện nay, xã hội phát triển, vấn đề con cái không còn quan trọng như ngày xưa. Bây giờ, con cái là do trời ban tặng, con nào cũng là con, giới tính nào không quan trọng. Quan trọng là các con hiếu thảo với bố mẹ hay không.

Tuy nhiên, việc kỳ vọng con sau khi sinh ra có một vận mệnh tốt là điều ai cũng mong muốn. Hơn nữa, theo quan niệm người Việt Nam việc xem tuổi có thể kết luận bước đầu được vận mệnh sau này, giúp tránh được những điều xui xẻo. Vì vậy, chỉ cần đừng quá u mê không để những điều tốt đẹp trở thành mê tín, thì việc đi xem đường con cái theo tuổi vợ chồng là có thể ghi nhận được.

Việc xem tuổi vợ chồng để tìm hiểu về đường con cái sẽ dựa vào các điều như sau Ngũ Hành, Thiên Can, Địa Chi, Cung Mệnh và Thiên Mệnh. Những yếu tố này chỉ những người có nhiều bề dày, thấu hiểu tử vi có thể xem được. Từ đây đưa ra những nguyên tắc nhất định, đơn giản và có khả năng chứng thực.

Con hợp tuổi bố mẹ mang đến vận mệnh tốt cho gia đình

Theo đó, cung và mệnh có ý nghĩa lớn tới thành bại của một người sau này. Do đó, khi cung mệnh của con phù hợp với cha mẹ thì đứa trẻ sẽ có một tương lai sáng dạ. Không chỉ khỏe mạnh, thông minh, lanh lợi mà khi sinh ra còn mang nhiều may mắn, tài lộc cho gia đình. Đặc biệt, khi con cái hợp tuổi với cha mẹ thì cả nhà sẽ hòa thuận, vui vẻ.

Ngược lại, nếu sinh con vào năm không thích hợp thì sẽ mang đến những điều không may mắn cho gia đình. Hơn nữa, đứa trẻ sinh ra thường đcó vấn đề về sức khỏe, khó  chăm sóc. Đặc biệt, công việc làm ăn không được tiến triển. Gia đình luôn bất hòa nội bộ vì hoàn cảnh, phải lo toan mọi thứ mà vẫn không phát triển.

Khi, xem đường con cái qua tuổi vợ chồng  giúp bạn dự đoán giới tính của em bé sớm hơn. Dự đoán từ lúc trước khi mang thai. Việc này sẽ giúp các bậc cha mẹ có kế hoạch chuẩn bị. Do đó, bạn hoàn toàn có thể chủ động chọn trước những cái tên đặc biệt và ý nghĩa cho con yêu.

xem đường con cái qua tuổi vợ chồng

Con cái là lộc trời cho, dù xem tuổi nhưng đừng quá mê tín

Xác suất đoán giới tính thông qua việc xem bói sẽ dựa rất nhiều vào thông tin ngày, giờ, tháng, năm sinh của bố mẹ cũng như kinh nghiệm của thầy bói. Tất cả những kết quả xem tuổi sinh con hợp với niên mệnh, bản mệnh, cha mẹ chỉ nên coi là gợi ý. Đừng quá tin tưởng sẽ gây ra nhiều hậu quả xấu cho gia đình và xã hội.

Các tiêu chí căn cứ cho việc xem đường con cái qua tuổi vợ chồng

Xem Cung, Mệnh, Can, Chi Và Thiên Mệnh chính là những tiêu chuẩn cho kết quả khá chính xác. Đây là những yếu tố rất ý nghĩa, không thể thiếu khi xem bói tuổi vợ chồng để sinh con, tác động lớn đến vận mệnh cuộc đời của con người.

Theo đó, 2 yếu tố đầu tiên là cung và mệnh theo năm sinh, sẽ ảnh hưởng đến tài lộc và cuộc sống trong tương lai. Khi có tuổi cung và mệnh tương sinh thì tương lai sáng lạn. Con sinh ra sẽ tài giỏi và mang lại nhiều tài lộc, giúp gia đình vinh danh.

Còn những trường hợp tuổi của bố mẹ khắc với con cái thì sẽ mang đến nhiều điều không may mắn. Cho nên, khi đi xem tuổi nhiều người thường chọn năm để sinh con không có mệnh tương khắc để tránh diễn ra những điều không may.

Tóm lại, việc xem đường con cái qua tuổi vợ chồng góp phần nào đó hỗ trợ bạn tính toán trước được vận mệnh tương lai sắp tới. Việc này có ý nghĩa quan trọng quyết định đến cuộc sống của con và bố mẹ sau này. Khi chọn được ngày, tháng, năm sinh của con thích hợp sẽ mang lại sự thịnh vượng và giàu sang cho gia đình. 

Tuy nhiên, có nhiều cặp vợ chồng không được may mắn khi không có con. Vì vậy, đối với họ có con đã là một niềm vui lớn. Chỉ cần con cái là kết quả của tình yêu thì sẽ là hạnh phúc, may mắn cho cả gia đình. Do đó, trong cuộc sống tất cả mọi thứ đều không hoàn hảo, không phải ai cũng có được vận mệnh tốt. Tốt hay không là do bản thân mình nỗ lực để hoàn thiện và phát triển bản thân.

Do đó, việc sinh con hãy dựa theo quy luật tự nhiên. Khi có con thì hãy cùng nhau làm bạn với con, đồng hành chúng lớn lên từng ngày đã là một niềm vui vô cùng lớn lao. Vì vậy, bạn đừng để tâm vấn đề vận mệnh tốt, xấu lên cuộc sống của con. Chỉ cần yêu thương, chăm sóc và giúp đỡ chúng thì con nào cũng sẽ thành niềm tự hào cho bố mẹ.

xem đường con cái qua tuổi vợ chồng

Hy vọng rằng, bài viết những điều thú vị khi xem đường con cái qua tuổi vợ chồng sẽ giúp bạn bổ sung thêm những hiểu biết trước khi có ý định sinh con.

 

Viết một bình luận